cach thuc hoat dong hoa hong & thanh toan Phuong tien & Quang cao
dang ky ngay

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ AFFILIATE MARKETING?

Affiliate – hay còn gọi là Tiếp thị liên kết, một hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp gồm các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin. Khái niệm của Affiliate Program đã xuất hiện trên thế giới từ những năm 1990 và phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước, và giờ là Việt Nam. Nếu bạn muốn biết mình có thể tham gia không thì câu trả lời vô cùng đơn giản.

AFFILIATE MARKETING – ĐƠN GIẢN ĐẾN BẤT NGỜ

Nếu bạn là người sở hữu một trang website, trang blog và muốn kiếm tiền từ đó, hãy tham gia và trải nghiệm trở thành một trong những đối tác của chương trình Affiliate tại ROBINS.VN để có thể dễ dàng gia tăng thu nhập của mình. Bên cạnh đó, vừa có thể kiếm tiền từ đó mà không cần sở hữu các sản phẩm, không lo lắng về việc vận chuyển hay chăm sóc khách hàng, đó là nhiệm vụ của bên đối tác chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự rèn luyện kỹ năng marketing của mình thông qua việc quảng bá sản phẩm và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn.

HIỂU HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT CÙNG ROBINS.VN

Bạn có thể đăng ký tham gia ROBINS Affiliate thông qua hệ thống Commission Junction (CJ.com) và ROBINS.VN ghi nhận bản đăng ký, sau đó sẽ tiến hành liên hệ với bạn để xúc tiến các bước hợp tác tiếp theo. Nếu website của bạn đạt doanh số cao, ROBINS.VN luôn luôn có những mức thưởng hấp dẫn và phù hợp từ chương trình Marketing Affiliate. Với các sản phẩm trang phục thời trang đa dạng như đầm, áo kiểu, quần nữ, chân váy, jumpsuit,… cho phái đẹp và áo polo nam, áo phông nam, áo sơ mi nam,… cho cánh mày râu từ ROBINS.VN, bạn sẽ dễ dàng có nhiều sự lựa chọn để quảng bá và kiếm thật nhiều tiền thưởng, tăng cao thu nhập cùng với Affiliate ROBINS.

THAM GIA AFFILIATE PROGRAM TẠI ROBINS.VN

Hãy tham gia chương trình Liên Kết Quảng Cáo với ROBINS.VN để có thể dễ dàng nâng cao thu nhập. Tự hào là một website mua sắm online hàng đầu Việt Nam, ROBINS.VN sẽ là một đối tác đáng tin cậy và uy tín của bạn, cũng như là điểm đến mua sắm trực tuyến an toàn, sành điệu của mọi khách hàng. Với các thương hiệu thời trang hàng đầu bạn sẽ dễ dàng tìm mua cho mình các items ưng ý nhất. Bên cạnh đó, với các chính sách chăm sóc khách hàng như giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và miễn phí đổi trả trong 30 ngày, ROBINS.VN sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác mua sắm online thoải mái và vui vẻ nhất.