The ZALORA
Scholarship
Học bổng ZALORA ra đời chính là thời cơ cho ước mơ của bạn! Bài dự thi sáng tạo và ý nghĩa nhất dựa trên tiêu đề “Tính khoa học của Thời trang” sẽ nhận được học bổng 8.000.000 VNĐ và cơ hội thực tập tại văn phòng ZALORA trong tháng 5/2016. Bài dự thi hay nhất cũng sẽ được đăng tải trên website ZALORA.
Gặp Người Thắng Cuộc 2015
Về Zalora
ZALORA là tập đoàn bán lẻ thời trang với văn phòng hiện diện tại Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Thời trang ứng dụng chính là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh của ZALORA – chúng tôi mang đến cho các khách hàng Châu Á những nhãn hiệu thời trang đường phố bằng cách thức mua sắm tiện lợi nhất. Tình yêu dành cho những con số, mã code và thời trang tiện dụng với giá cả phải chăng, cùng sự cống hiến hết mình vì lợi ích của khách hàng, tất cả đã chứng minh rõ ràng nhất tiêu chí hoạt động của ZALORA.
ZALORA luôn ý thức được tầm quan trọng của việc mang lại các giá trị đích thực cho cộng đồng. Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn tìm kiếm và tiếp sức cho các tài năng bằng cách mang đến cho họ cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp thời trang. Học bổng ZALORA là giải thưởng dựa trên năng lực, nhằm khuyến khích tư duy sáng tạo. 1 sinh viên của mỗi nước: Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan sẽ được trao 1 học bổng và cơ hội có được những kiến thức, kinh nghiệm giá trị trong ngành công nghiệp thương mại điện tử.
HỌC BỔNG ZALORA -
“TÍNH KHOA HỌC CỦA THỜI TRANG”
Thời trang chỉ là một loại hình nghệ thuật? Không chỉ có như vậy. Nó còn chịu ảnh hưởng bởi khoa học, thậm chí đôi khi khoa học còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của thời trang. Bạn có biết điều gì tạo nên tính lập dị cho chiếc đầm của Alexander McQueen? Điều gì làm nên kiểu dáng sáng tạo mang đậm dấu ấn của Peter Pilotto? Khoa học chính là đáp án cho những thiết kế mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử thời trang. Ngay tại ZALORA, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của khoa học trong thiết kế.
Với tiêu đề “Tính khoa học của Thời trang”, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về quan điểm Thời trang chính là Khoa học. Để ghi điểm không khó! Bài viết phải hấp dẫn, sáng tạo, cung cấp thông tin về các thương hiệu của ZALORA, và phải bám sát đề tài. Hãy chứng minh cho chúng tôi thấy năng lực của bạn! Cuộc thi chính thức bắt đầu từ 1/9/2015.
Bạn cần cảm hứng để triển khai ý tưởng của mình? Chúng tôi có gợi ý tại đây. Nếu bạn muốn viết bài theo định dạng khác, liên hệ với chúng tôi qua email: scholarship@vn.zalora.com
File bài viết phải được đặt tên theo cấu trúc: Ví dụ: Ana_RMIT_Vietnam_Essay.
Dung lượng tối đa cho tất cả các file là 2MB.
Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Xem ngay trang Hỏi Đáp!
ĐỐI TƯỢNG NHẬN HỌC BỔNG ZALORA?
Chúng tôi chào đón tất cả ứng viên đang theo học tại các trường đại học ở Việt Nam,
Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Bất kỳ sinh viên chính quy nào tại trường đại học hoặc trường nghề đều đủ điều kiện xin học bổng. Có quan tâm đến thời trang sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, vẫn còn nhiều phẩm chất khác chúng tôi tìm kiếm ở ứng cử viên. Bên cạnh kết quả học tập xuất sắc, kỹ năng phân tích, sáng tạo và giải quyết vấn đề sẽ là những ưu điểm mà ứng viên tiềm năng cần sở hữu.
CẢM ƠN BẠN ĐÃ THAM GIA!
Thời hạn nhận bài dự thi Học Bổng ZALORA của năm nay đã kết thúc. Cám ơn các bạn đã tham gia dự thi chương trình. Hy vọng trong năm tiếp theo, chúng tôi sẽ được nhận thêm nhiều bài dự thi từ các thí sinh mới và cả những bạn chưa có dịp tham gia trong năm nay.
Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 13/1/ 2016 trên trang web ZALORA.VN. Hãy đón chờ tên của mình xuất hiện bạn nhé! Người thắng cuộc sẽ được chúng tôi liên lạc qua email. Rất mong sẽ được chào đón bạn đến với văn phòng ZALORA vào tháng 5/2016 sắp tới.
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN
Tiêu chuẩn bắt buộc:
 • Thí sinh không phải là nhân viên ZALORA hoặc người thân trong gia đình của nhân viên ZALORA;
 • Có hồ sơ hoạt động ngoại khóa nổi trội;
 • Có kết quả học tập tốt; và
 • Áp dụng cho các sinh viên chính quy tại những trường có trong danh sách
Lợi ích của học bổng:
 • Gói học bổng giá trị lên đến 8.000.000 VNĐ; và
 • Được ưu tiên cơ hội thực tập tại ZALORA.
Điều khoản:
 • Cuộc thi không thu bất kỳ khoản phí nào.
 • Tất cả hồ sơ dự thi bắt buộc phải được thực hiện bởi chính thí sinh.
 • Học bổng sẽ cấp cho các sinh viên đang theo học chính quy tại bất kỳ trường nào trong danh sách. Sinh viên nhận học bổng sẽ phải nộp giấy tờ chứng nhận sinh viên cùng bảng điểm.
 • Chỉ các thí sinh sử dụng những ngôn ngữ sau mới được chấp thuận:
  - Hong Kong : tiếng Quảng Đông và tiếng Anh;
  - Indonesia : Bahasa Indonesia và tiếng Anh;
  - Malaysia : tiếng Anh, Malay and tiếng phổ thông;
  - Philippines : tiếng Anh và tiếng Tagalog;
  - Singapore : tiếng Anh;
  - Thailand : tiếng Anh và tiếng Thái; và
  - Vietnam : tiếng Anh và tiếng Việt.
 • ZALORA chỉ liên lạc với những thí sinh đạt yêu cầu.
 • Mỗi nước sẽ chỉ có một thí sinh chiến thắng.
 • ZALORA độc quyền công bố các hồ sơ nhận được.
 • Vì không có bất kỳ hợp đồng nào đính kèm, mỗi thí sinh nhận học bổng sẽ được yêu cầu hoàn thành khóa học và tham dự kỳ thực tập.
 • Sinh viên nhận học bổng không được đồng thời nhận bất kỳ học bổng, tài trợ, giải thưởng, trợ cấp nào khác nếu chưa có sự chấp thuận từ ZALORA.
 • Nếu sinh viên nhận học bổng quyết định rút khỏi khóa học và chấm dứt học bổng trước thời hạn, ZALORA có quyền yêu cầu hoàn trả giá trị học bổng, cũng như bồi thường cho những thiệt hại khác nếu có.
 • Đây không phải danh sách đầy đủ các Điều kiện và Điều khoản của cuộc thi. Mỗi thí sinh sẽ được yêu cầu ký bản thỏa thuận chi tiết trước khi tham dự cuộc thi.